sl12 Bi thép - Hạt bi thép
Trang chủ > Tin tức

Ưu điểm vượt trội của dòng máy uốn thép hình APK - AKYAPAK

 

Máy uốn thép hiện nay có rất nhiều loại khác nhau, một trong những dòng máy phổ biến và được ưa chuộng trên thị trường là máy uốn thép hình thủy lực. Máy được ứng dụng trong các ngành sản xuất, gia công kết cấu thép, nhà cao tầng, sân vận động.Công dụng chính của nó là để gia công uốn thép hình  với các dạng: ống vuông, dầm U,I,H …vv

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy uốn thép hình thủy lực. Growell Việt Nam xin giới thiệu dòng Máy uốn thép hình APK của AKYAPAK để quý khách có thể dựa trên nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhằm mang lại hiệu quả tối ưu cho việc uốn thép để phục vụ mục đích chính.

 

may-uon-thep-hinh-APK

 

Máy uốn thép hình APK của AKYAPAK có cấu trúc chắc chắn với kết cấu hàn ST – 52, kích thước nhỏ gọn và làm việc tin cậy. Công suất máy lớn, hoạt động êm ái, chính xác với hệ thống thủy lực. 3 trục quay được thiết kế với kích thước lớn, cùng với bộ con lăn phụ trợ giúp khi uốn các loại thép hình I, H, U giúp hạn chế tối đa sự biến dạng không mong muốn của sản phẩm.

Máy uốn thép hình APK 800

Máy uốn thép hình APK 550

Máy uốn thép hình APK 360

Khác với các loại máy uốn thép hình phổ biến trên thị trường, hệ thống con lăn của máy di chuyển để thay đổi bán kính uốn là con lăn chính giữa. Máy uốn thép hình APK được thiết kế với hai con lăn hai bên có thể di chuyển để thay đổi bán kính uốn, sự di chuyển này là độc lập với nhau. Thiết kế này có những ưu điểm vượt trội.

Thứ nhất: Đảm bảo độ chính xác bán kính mong muốn, tinh chỉnh dễ dàng với sự điều chỉnh ở tốc độ chậm.

Thứ hai: Việc uốn hai đầu thép trở nên dễ dàng.

Growell Việt Nam là một trong những đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường. Chúng tôi phân phối độc quyền các sản phẩm máy công cụ của AKYAPAK tại Việt Nam. Với trên 50 năm kinh nghiệm của mình AKYAPAK tự hào là thương hiệu hàng đầu thế giới về máy công cụ hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi  0983 021 399 ngay hôm nay để được phục vụ tốt nhất.