sl12 Bi thép - Hạt bi thép
Trang chủ > Tin tức

Ứng dụng đa dạng của Máy phun cát nước - Mua máy phun cát nước ở đâu?

Máy phun cát nước là một thiết bị mạnh mẽ để sử dụng để tẩy sơn và làm sạch trong rất nhiều ngành công nghiệp.

 

Máy phun cát nước

 

Ứng dụng của máy phun cát nước

Làm sạch vỏ xe

 

Máy phun cát nước là công cụ hoàn hảo để đánh bay sơn và rỉ sét trên thân xe. Đây là phương pháp xử lý bề mặt nhanh hơn, sạch hơn và xanh hơn bất kỳ công nghệ làm sạch nào.

 

Máy phun cát không bụi ngăn chặn bụi phát sinh ra ngoài môi trường. Do đó, bạn có thể thực hiện phun cát ở mọi khu vực mà không lo ngại đến việc ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

 

Bên cạnh đó, máy phun cát nước không làm hỏng bề mặt kim loại vì giúp làm giảm nhiệt độ khi hạt mài ma sát với bề mặt. Nước được sử dụng trong quá trình phun cát giúp nhiệt độ giảm khoảng 10 độ so với nhiệt độ môi trường xung quanh. Từ đó giữ cho bề mặt không bụi cong vênh và biến dạng.

 

Phun không bụi thực sự làm sạch bề mặt, không để lại các chất bẩn và muối hòa tan gây rỉ sét. Ngoài ra, bạn có thể thêm chất ức chế rỉ sét vào trong dung dịch nước và hạt mài để kéo dài thời gian trước khi sơn lót bề mặt mà không lo sợ rỉ sét quay trở lại. Điều này làm cho nó trở thành phương pháp tẩy sơn hoàn hảo cho  ngành kinh doanh phục hồi ô tô.

 

Làm sạch tranh vẽ graffiti

 

Sử dụng máy phun cát nước, bạn có thể dễ dàng và hoàn toàn loại bỏ các hình vẽ graffiti trong khi vẫn giữ cho bề mặt bên dưới không bị hư hại và loại bỏ sạch bất kỳ sơn, bụi bẩn hoặc các chất bẩn khác.

 

Làm sạch sơn tĩnh điện trên bề mặt kim loại

 

Tẩy hóa chất bao gồm việc nhúng các bộ phận được sơn tĩnh điện vào các thùng chứa hóa chất độc hại cồng kềnh, vừa nguy hiểm vừa tốn kém. Sử dụng máy phun cát nước giúp làm sạch sơn tĩnh điện trên bề mặt kim loại một cách dễ dàng và hiệu quả. Hạt mài phun cát cũng có nhiều kích cỡ đa dạng giúp tạo độ nhám dễ dàng lên trên bề mặt để chuẩn bị cho quy trình phun tĩnh điện tiếp theo.

 

Làm sạch vỏ tàu

 

Các vỏ tàu thủy có kích thước lớn bị rỉ sét và ăn mòn có thể làm sạch dễ dàng với máy phun cát nước. Từ sơn chống bám bẩn, đến epoxy, máy phun cát nước sẽ loại bỏ hầu hết các lớp phủ mà bạn sẽ gặp phải. Bụi được dập tắt ngay trong quá trình phun cát giúp đảm bảo an toàn khu vực làm việc và sức khỏe của chính người vận hành và công nhân xung quanh.

 

Vì thao tác ngoài công trường nên quá trình thu hồi hạt không thể thực hiện, bạn có thể sử dụng các loại hat như garnet để không lãng phí hạt. Đồng thời, việc trang bị đồ bảo hộ phun cát là hết sức cần thiết để giảm thiểu hoàn toàn rủi ro.

 

Làm sạch các giàn khoan dầu

 

Máy phun cát nước làm sạch đường ống thép

 

Vì không tạo ra tĩnh điện hoặc tia lửa điện, nên sử dụng máy phun cát nước an toàn cho quá trình làm sạch giàn khoan dầu. Nó thậm chí có thể được sử dụng trên các đường ống trực tiếp.

 

Cuối cùng, bởi vì quá trình này rất hiệu quả, nó sử dụng ít mài mòn và nước hơn bất kỳ phương pháp nào khác, có nghĩa là ít vật liệu hơn để vận chuyển đến và đi từ giàn khoan ngoài khơi.

 

Mua máy phun cát nước ở đâu?

 

Máy phun cát nước Growell được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, được làm bằng tole dày 6mm hàn trên dây chuyền tự động giúp đảm bảo an toàn khi vận hành. Máy phun cát Growell được bảo hành 12 tháng, miễn phí lắp đặt và chuyển giao công nghệ tới khách hàng.

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết