sl12 Bi thép - Hạt bi thép banner5 banner6 banner7 banner8 banner9 banner10 banner11
Trang chủ > Tin tức

Tư vấn lựa chọn máy cắt Plasma điều khiển CNC

Máy cắt Plasma điều khiển CNC thường được dùng để cắt các vật phẩm là kim loại dày với các kích thước hình dạng khác nhau. Là dòng máy hiện đại với ưu điểm vượt trội nên máy cắt Plasma điều khiển CNC được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể chọn được cho mình 1 chiếc máy với tính năng và thông số kỹ thuật phù hợp với yêu cầu công việc của đơn vị mình. Sau đây Growell Việt Nam xin chia sẻ những nguyên tắc mà khách hàng cần lưu ý khi chọn mua máy cắt Plasma điều khiển CNC.

 

May-cat-CNC-plasma

 

6 nguyên tắc vàng khi chọn mua máy cắt Plasma điều khiển CNC bạn nên biết

 

- Bàn máy của máy cắt Plasma điều khiển CNC phải có bể chứa nước để triệt tiêu bụi và khói vì trong quá trình làm việc tia plasma sẽ tạo ra khói và bụi không tốt cho sức khỏe cho con người vag gây ô nhiễm môi trường.

- Không nên lựa chọn mua những máy cắt Plasma điều khiển CNC giá rẻ mà cần phải cân nhắc đến chất lượng của máy  và thông số kỹ thuật trước khi mua.

- Nên lựa chọn dòng máy cắt Plasma điều khiển CNC có trang bị máy tính công nghiệp để có kết quả chính xác đạt hiểu quả cao.

- Lựa chọn máy có tốc độ di chuyển đầu cắt là từ 10000mm/phút trở lên. Vì nếu tốc độ di chuyển của đầu cắt mà chậm thì không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng đường cắt mà còn có thể để lại nhiều các ba via bám trên vết cắt và làm biến dạng các chi tiết cắt nhỏ.

- Không nên sử dụng động cơ bước mà nên sử dụng động cơ acservo để đảm bảo độ chính xác.

- Máy cần phải được trang bị hệ thống điều khiển độ cao đầu cắt tự động để làm việc với những tấm kim loại có độ cong và độ vênh khác nhau. Bộ điều khiển độ cao đầu cắt tự động này sẽ đảm bảo cho đường cắt luôn đẹp và chính xác.

Trên đây là những nguyên tắc vàng cho khách hàng khi chọn mua máy cắt Plasma điều khiển CNC.

Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích để có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy cắt CNC phù hợp với công việc

Growell Việt Nam phân phối tới khách hàng những chiếc máy cắt CNC plasma chính hãng và tốt nhất, bạn có thể tham khảo thêm tại đây. Hoặc liên hệ:  0983.021.399 để được tư vấn tốt nhất.