sl12 Bi thép - Hạt bi thép banner5 banner6 banner7 banner8 banner9 banner10 banner11
Trang chủ > Tin tức

Tin tức

 • Các loại cát kỹ thuật phổ biến trên thị trường

  Cát kỹ thuật là tên gọi chung cho các chất mài mòn. Thuật ngữ tiếng anh gọi là Abrasive. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cát kỹ thuật, chúng tôi xin giới thiệu 4 loại cát kỹ thuật được sử dụng nhiều nhất trong việc tạo nhám, làm sach bề mặt trước khi sơn: bi thép – hạt bi thép (steel shot), hạt thép – hạt mài (steel grit), hạt ôxit nhôm (aluminum oxide, hạt thủy tinh (glass beads).
 • Các loại máy phun bi phổ biến hiện nay

  Khi ngành Công nghiệp đống tàu, cơ khí, phụ tùng oto, xe máy…vv càng ngày càng phát triển thì việc sử dụng các loại máy phun bi làm sach, tạo nhám càng cần thiết. Trên thi trường có rất nhiều loại Máy phun bi, máy phun cát khác nhau, đa dạng chủng loại cũng như là mẫu mã. Growell Việt Nam xin giới thiệu các loại máy phun bi phổ biến hiện này do chúng tôi sản xuất.
 • Hệ thống phun bi bằng khí nén, giải pháp làm sạch không gây bụi

  Hệ thống phòng phun và thu hồi hạt bi thép được Growell Việt nam chế tạo dựa trên công nghệ hút chân không, không xử dụng chi tiết cơ khí như trục vÍt,gầu tải,băng tải.từ đó tránh bị mài mòn trong quá trình sử dụng liên tục ,dễ bảo trì bảo dưỡng, dễ sử dụng
 • Cấu tạo súng phun cát

  Súng phun cát là một trong những bộ phận của máy phun cát với chức năng phun bi , phun cát làm sạch bề mặt, tạo độ nhám cho vật phẩm. Để có thể sử dụng hiệu quả thiết bị này, chúng ta cần hiểu hơn về cấu tạo để hiểu được nguyên tắc hoạt động cũng như cách điều chỉnh các thông số khi sử dụng của súng phun cát. Sau đây Growell Việt Nam xin cùng bạn tìm hiểu về cấu tạo của súng phun cát.
 • Giới thiệu máy khoan CNC 3 trục

  Đời sống ngày càng phát triển đòi hỏi cao về chất lượng sản phẩm, tốc độ sản xuất, độ chính xác,…Do đó, vấn đề tự động hóa được đặt ra để đáp ứng nhu cầu đó.Một trong số những sản phẩm của tự động đó là máy khoan CNC. Sự ra đời của máy khoan CNC đáp ứng cho nhu cầu sản xuất tự động đạt độ chính xác cao về hình dáng kích thước của sản phẩm.Do đó sự ra đời của máy khoan CNC 3 trục là tất yếu.
 • Nguyên lý hoạt động và ưu điểm của máy cắt laser

  Cắt bằng laser là chiếu laser có cường độ sáng cao vào vật liệu cần cắt. Vật liệu có thể bị chảy ra, cháy hay bốc hơi để lại cạnh cắt với chất lượng bề mặt tốt. Máy cắt laser công nghiệp dùng để cắt vật liệu tấm phẳng cũng như cấu trúc hay ống. Một vài laser có thể thực hiện cắt lên phần đã được tạo hình trước bằng cách đúc hay chế tạo cơ khí.
 • Kỹ thuật làm sạch bề mặt bằng phương pháp phun cát

  Một bề mặt thép bị han gỉ hoặc bẩn có thể làm sạch một cách có hiệu quả bằng phương pháp phun cát tức là các hạt mài, hạt bi thép được bắn ra với một tốc độ cao qua miệng ống phun với lực tác động liên tục và lực va đập mạnh sẽ tác động lên bề mặt để làm sạch gỉ và các vết bẩn dính trên nó.
1 2 3 4

Tin tức