sl12 Bi thép - Hạt bi thép
Trang chủ > Tin tức

Tin tức

 • Những chi tiết cần phải thay thế trong máy phun bi

  Để đảm bảo máy phun bi hoạt động ổn định không bị gián đoạn gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất thì việc thường xuyên quan tâm đến 1 số chi tiết phụ tùng tiêu hao và dễ bị mài mòn của máy là rất quan trọng. Do đó cần phải thường xuyên lưu ý để không xảy ra hiện trạng này bởi có thể gây nguy hiểm cho người lao động.
 • Cách lựa chọn máy phun bi làm sạch sản phẩm sau khi đúc

  Đa số những công ty quan tâm đến máy phun bi làm sạch khuôn đúc tại Việt Nam đang phải đắn đo suy nghĩ về chất lượng và giá cả. Các sản phẩm máy phun bi của Châu Âu có chất lượng khá tốt nhưng giá thành lại rất cao. Còn các máy sản xuất tại Trung Quốc thì chất lượng không đảm bảo. Một vấn đề nữa là hầu như khi nhập máy về, khách hàng không được bảo hành, bảo trì; vì nhà cung cấp ở quá xa và không có văn phòng tại Việt Nam.
 • Đầu tư máy phun cát là đầu tư hiệu quả cho việc làm sạch

  Máy phun cát được nghiên cứu và sản xuất trực tiếp bởi Growell Việt Nam. Là giải pháp làm sạch tốt nhất loại bỏ những gỉ sét cứng đầu nhất, làm sạch những lớp sơn cứng đầu nhất. Nguyên liệu dùng đa dạng có thể là bi thép, hạt mài, hạt thủy tinh, bột oxít nhôm … Với thiết kế thông minh máy phun cát Growell giúp tiết kiệm hạt , kinh tế, hiệu quả.
 • Các tính năng của hệ thống phòng phun và thu hồi bi thép bằng lực hút chân không

  Hệ thống phòng phun và thu hồi hạt bi thép được Growell Việt nam chế tạo dựa trên công nghệ hút chân không Tạo ra lực hút bằng khí để thu hồi bi thép. không xử dụng chi tiết cơ khí như trục vÍt,gầu tải,băng tải.từ đó tránh bị mài mòn trong quá trình sử dụng liên tục ,dễ bảo trì bảo dưỡng, dễ sử dụng.
 • Các loại cát kỹ thuật phổ biến trên thị trường

  Cát kỹ thuật là tên gọi chung cho các chất mài mòn. Thuật ngữ tiếng anh gọi là Abrasive. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cát kỹ thuật, chúng tôi xin giới thiệu 4 loại cát kỹ thuật được sử dụng nhiều nhất trong việc tạo nhám, làm sach bề mặt trước khi sơn: bi thép – hạt bi thép (steel shot), hạt thép – hạt mài (steel grit), hạt ôxit nhôm (aluminum oxide, hạt thủy tinh (glass beads).
 • Hệ thống phun bi bằng khí nén, giải pháp làm sạch không gây bụi

  Hệ thống phòng phun và thu hồi hạt bi thép được Growell Việt nam chế tạo dựa trên công nghệ hút chân không, không xử dụng chi tiết cơ khí như trục vÍt,gầu tải,băng tải.từ đó tránh bị mài mòn trong quá trình sử dụng liên tục ,dễ bảo trì bảo dưỡng, dễ sử dụng
 • Cấu tạo súng phun cát

  Súng phun cát là một trong những bộ phận của máy phun cát với chức năng phun bi , phun cát làm sạch bề mặt, tạo độ nhám cho vật phẩm. Để có thể sử dụng hiệu quả thiết bị này, chúng ta cần hiểu hơn về cấu tạo để hiểu được nguyên tắc hoạt động cũng như cách điều chỉnh các thông số khi sử dụng của súng phun cát. Sau đây Growell Việt Nam xin cùng bạn tìm hiểu về cấu tạo của súng phun cát.
1 2 3 4

Tin tức