sl12 Bi thép - Hạt bi thép banner5 banner6 banner7 banner8 banner9 banner10 banner11
Trang chủ > Tin tức

Tin tức

 • Tư vấn lựa chọn máy cắt Plasma điều khiển CNC

  Máy cắt Plasma điều khiển CNC thường được dùng để cắt các vật phẩm là kim lọai dày với các kích thước hình dạng khác nhau. Là dòng máy hiện đại với ưu điểm vượt trội nên máy cắt Plasma điều khiển CNC được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể chọn được cho mình 1 chiếc máy với tính năng và thông số kỹ thuật phù hợp với yêu cầu công việc của đơn vị mình. Sau đây Growell xin chia sẻ những nguyên tắc mà khách hàng cần lưu ý khi chọn mua máy cắt Plasma điều khiển CNC
 • Giải pháp đánh bóng làm sạch bề mặt sản phẩm gỗ trước khi sơn bằng máy phun cát

  Nguyên lý hoạt động của máy phun cát như sau: Khi khởi động máy nén khí, khí nén tạo lực đẩy khá mạnh và khiến cát trong máy bay ra ngoài qua béc phun cát. Người điều khiển sẽ thao tác làm cho cát bắn vào bề mặt gỗ
 • Một số hình ảnh về máy phun bi làm sạch cốp pha bàn giao cho khách hàng

  Máy phun bi làm sạch cốp pha được Growell thiết kế và chế tạo theo tiêu chuẩn Châu Âu. Mặc dù thời gian hoàn thành hợp đồng không dài nhưng với nỗ lực của các kỹ sư và công nhân kỹ thuật của Growell hệ thống máy phun cát đã hoàn thành và bàn giao cho khách hàng kịp tiến độ. Có thể nói đơn đặt hàng máy phun bi lần này của Growell là một hợp đồng tuy không lớn nhưng các kỹ sư, công nhân kỹ thuật của Growell luôn quan niệm dù sản phẩm lớn hay nhỏ đều cần phải chăm chút, tỉ mỉ trong từng đường cắt, đường hàn, từng chi tiết gia công và lắp ráp các cụm chi tiết của máy.
 • Các phương pháp làm sạch bằng máy phun cát

  Có hai phương pháp làm sạch bằng máy phun cát là phun cát khô và phun cát ướt. Phuơng pháp phun cát khô sử dụng không khí nén thổi hạt thép, hạt mài tới bề mặt vật phẩm làm sạch. Phương pháp phun cát ướt sử dụng không khí nén và nước với áp suất cao.
 • Những chi tiết cần phải thay thế trong máy phun bi

  Để đảm bảo máy phun bi hoạt động ổn định không bị gián đoạn gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất thì việc thường xuyên quan tâm đến 1 số chi tiết phụ tùng tiêu hao và dễ bị mài mòn của máy là rất quan trọng. Do đó cần phải thường xuyên lưu ý để không xảy ra hiện trạng này bởi có thể gây nguy hiểm cho người lao động.
 • Cách lựa chọn máy phun bi làm sạch sản phẩm sau khi đúc

  Đa số những công ty quan tâm đến máy phun bi làm sạch khuôn đúc tại Việt Nam đang phải đắn đo suy nghĩ về chất lượng và giá cả. Các sản phẩm máy phun bi của Châu Âu có chất lượng khá tốt nhưng giá thành lại rất cao. Còn các máy sản xuất tại Trung Quốc thì chất lượng không đảm bảo. Một vấn đề nữa là hầu như khi nhập máy về, khách hàng không được bảo hành, bảo trì; vì nhà cung cấp ở quá xa và không có văn phòng tại Việt Nam.
 • Đầu tư máy phun cát là đầu tư hiệu quả cho việc làm sạch

  Máy phun cát được nghiên cứu và sản xuất trực tiếp bởi Growell Việt Nam. Là giải pháp làm sạch tốt nhất loại bỏ những gỉ sét cứng đầu nhất, làm sạch những lớp sơn cứng đầu nhất. Nguyên liệu dùng đa dạng có thể là bi thép, hạt mài, hạt thủy tinh, bột oxít nhôm … Với thiết kế thông minh máy phun cát Growell giúp tiết kiệm hạt , kinh tế, hiệu quả.
1 2 3 4

Tin tức