sl12 Bi thép - Hạt bi thép
Trang chủ > Tin tức

Tin tức

 • Hạt thép làm sạch bề mặt kim loại - Growell Việt Nam

  Cát kỹ thuật là phương tiện không thể thiếu trong ngành gia công xử lý bề mặt. Hai trong số các loại cát kỹ thuật phổ biến nhất là hạt bi thép và hạt thép. Mọi người đôi khi sẽ sử dụng các thuật ngữ hạt bi thép và hạt thép thay thế cho nhau. Tuy nhiên, chúng là những sản phẩm rất khác nhau. Hạt bi thép hình cầu. Còn hạt thép có hình dạng ngẫu nhiên và nhiều góc cạnh. Hạt bi thép sẽ cung cấp một bề mặt mịn hơn so với hạt thép. Hạt thép - với hình dạng góc cạnh của nó sẽ khắc, ăn mòn và tạo nhám bề mặt.
 • PHUN BI LÀM SẠCH BỀ MẶT KIM LOẠI

  Phun bi làm sạch là phương pháp làm sạch được được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau, đặc biệt là để làm sạch bề mặt kim loại, làm sạch bề mặt vật đúc hoặc các chi tiết máy.
 • HẠT BI THÉP LÀM SẠCH BỀ MẶT KIM LOẠI - GROWELL VN

  Với nhiều ưu điểm như làm sạch hiệu quả, tái sử dụng được nhiều lần, hạt bi thép làm sạch đã không còn xa lạ trong ngành cơ khí, xây dựng. Growell Việt Nam luôn tự hào là một trong những nhà phân phối, bán hạt bi thép làm sạch chất lượng, uy tín, giá cả tốt nhất trên thị trường.
 • GIỚI THIỆU HỆ THỐNG PHÒNG PHUN BI - GROWELL VIỆT NAM

  Hệ thống phòng phun bi Growell có hệ thống thu hồi tự động giúp tối ưu hóa hiệu quả làm sạch bề mặt của bạn.
 • MÁY BẮN CÁT GIÁ BAO NHIÊU?

  Máy bắn cát mang đến khả năng làm sạch, làm nhám, tạo độ bóng tối ưu cho nhiều sản phẩm. Quá trình tạo nhám, đánh bóng bề mặt sẽ trở nên vô cùng đơn giản và hiệu quả hơn. Vậy máy bắn cát giá bao nhiêu?
 • MUA CÁT PHUN BIA MỘ Ở ĐÂU?

  Bạn đang cần mua cát phun bia mộ nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín? Hãy đến với Growell VN. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
 • NHỮNG ỨNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA HẠT OXIT NHÔM

  Chúng ta đều biết hạt oxit nhôm có độ cứng cao, sắc, là vật liệu mài mòn rất tốt, thường được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Một trong những ứng dụng phổ biến nhất của hạt oxit nhôm là làm sạch bề mặt kim loại. Trong bài viết này, Growell VN sẽ cùng bạn khám phá thêm những ứng dụng tuyệt vời mà hạt oxit nhôm mang lại.
<<1 2 3 4 5 6 7 8

Tin tức