sl12 Bi thép - Hạt bi thép
Trang chủ > Tin tức

Tin tức

 • Điều cần biết về loại máy khoan bàn CNC

  Về cơ bản, máy khoan bàn CNC cũng đều có cơ chế hoạt động và vận hành như các loại máy khoan bàn khác. Nhưng, máy khoan CNC còn được trang bị thêm chức năng khoan tự động.
 • Tìm hiểu tính năng làm sạch của máy phun cát

  Với tính năng làm sạch của máy phun cát, cùng các yêu cầu của doanh nghiệp khó tính đã đưa ra là sản phẩm này liệu có thể vượt qua được không? Hãy tham khảo bài viết sau đây.
 • GROWELL QUAY TRỞ LẠI TRIỂN LÃM MTA 2018

  Đại diện cho ngành công nghiệp làm sạch và xử lý bề mặt, GROWELL GROUP đã tham dự Hội chợ MTA lần thứ 16 tại Trung tâm triển lãm SECC diễn ra ngày 3-6/7/2018. Chúng tôi, Growell Group một trong những nhà sản xuất máy móc hàng đầu tại Thái Lan, chúng tôi xin chào đón tất cả các đại lý và khách hàng ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại SECC ở Quận 7, HCM - trung tâm của ngành công nghiệp nơi chúng tôi mang theo các sản phẩm công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất và hiện đại nhất
 • Tổng hợp những câu hỏi thường gặp khi sử dụng máy phun cát

  Khi sử dụng máy phun cát bạn chưa thực sự hiểu hết những công dụng thực sự của nó cũng như chưa biết cách sử dụng nó sao cho hiệu quả nhất, hãy tham khảo ngay bài viết này nhé
 • DẤU ẤN GROWELL TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ MTA VIETNAM 2017

  Với hàng nghìn lượt khách ghé thăm gian hàng, những đóng góp, sẻ chia chân thành, cởi mở cùng những cơ hội hợp tác tiềm năng, Growell thực sự đã để lại ấn tượng mạnh tại MTA 2017.
 • GROWELL VIỆT NAM THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ MTA VIETNAM 2017

  Đến với TRIỂN LÃM QUỐC TẾ MTA VIETNAM 2017, Quý khách sẽ được giới thiệu, tư vấn và chứng kiến trực tiếp quy trình hoạt động của dòng máy phun bi Growell Thái Lan, máy lốc tôn Akyapak Thổ nhĩ Kỳ – Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Growell Việt Nam.
 • Khách hàng đến thăm và làm việc tại nhà máy của tập đoàn Growell

  Ngày 25 tháng 3 năm 2017 vừa qua, đoàn khách gồm 30 người là khách hàng tại việt nam đã có chuyến thăm quan tại Tập Đoàn Growell Thái Lan. Với những yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm, khách hàng và các chủ đầu tư luôn muốn trực tiếp kiểm tra năng lực sản xuất của nhà cung cấp.
<<1 2 3 4

Tin tức