sl12 Bi thép - Hạt bi thép banner5 banner6 banner7 banner8 banner9 banner10 banner11
Trang chủ > Tin tức

Tin tức

 • GROWELL QUAY TRỞ LẠI TRIỂN LÃM MTA 2018

  Đại diện cho ngành công nghiệp làm sạch và xử lý bề mặt, GROWELL GROUP đã tham dự Hội chợ MTA lần thứ 16 tại Trung tâm triển lãm SECC diễn ra ngày 3-6/7/2018. Chúng tôi, Growell Group một trong những nhà sản xuất máy móc hàng đầu tại Thái Lan, chúng tôi xin chào đón tất cả các đại lý và khách hàng ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại SECC ở Quận 7, HCM - trung tâm của ngành công nghiệp nơi chúng tôi mang theo các sản phẩm công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất và hiện đại nhất
 • Tổng hợp những câu hỏi thường gặp khi sử dụng máy phun cát

  Khi sử dụng máy phun cát bạn chử thực sự hiểu hết những công dụng thực sự của nó cũng như chưa biết cách sử dụng nó sao cho hiệu quả nhất, hãy tham khảo ngay bài viết này nhé
 • DẤU ẤN GROWELL TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ MTA VIETNAM 2017

  Với hàng nghìn lượt khách ghé thăm gian hàng, những đóng góp, sẻ chia chân thành, cởi mở cùng những cơ hội hợp tác tiềm năng, Growell thực sự đã để lại ấn tượng mạnh tại MTA 2017.
 • GROWELL VIỆT NAM THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ MTA VIETNAM 2017

  Đến với TRIỂN LÃM QUỐC TẾ MTA VIETNAM 2017, Quý khách sẽ được giới thiệu, tư vấn và chứng kiến trực tiếp quy trình hoạt động của dòng máy phun bi Growell Thái Lan, máy lốc tôn Akyapak Thổ nhĩ Kỳ – Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Growell Việt Nam.
 • Khách hàng đến thăm và làm việc tại nhà máy của tập đoàn Growell

  Ngày 25 tháng 3 năm 2017 vừa qua, đoàn khách gồm 30 người là khách hàng tại việt nam đã có chuyến thăm quan tại Tập Đoàn Growell Thái Lan. Với những yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm, khách hàng và các chủ đầu tư luôn muốn trực tiếp kiểm tra năng lực sản xuất của nhà cung cấp.
 • Quy định an toàn công đoạn đánh bóng khi sử dụng máy phun bi thùng đảo

  Máy phun bi thùng đảo được dùng để làm sạch các sản phẩm có kích thước nhỏ, khối lượng nhỏ. Nguyên lý làm việc của máy phun bi dạng này là sản phẩm được cho vào thùng, sau đó hệ thống băng tải quay liên tục làm sản phẩm trộn đều trong đó. Đầu phun bi sẽ phun bi liên tục làm cho sản phẩm được làm sạch đều.
 • Hạt bi thép SG125, hạt bi thép làm sạch chuyên dụng phun kết cấu thép

  Growell Việt Nam xin giới thiệu hạt bi thép làm sạch tạo nhám SG125 của tập đoàn Growell sản xuất. Hạt bi thép SG125 là sự pha trộn hạt bi thép S460 và hạt thép GL25 với tỷ lệ thích hợp, thông qua nhiệt luyện tạo ra sản phẩm hạt bi thép SG125 chuyên dụng cho ngành kết cấu thép.
<<1 2 3 4

Tin tức