sl12 Bi thép - Hạt bi thép banner5 banner6 banner7 banner8 banner9 banner10 banner11
Trang chủ > Tin tức

Tin tức

 • DẤU ẤN GROWELL TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ MTA VIETNAM 2017

  Với hàng nghìn lượt khách ghé thăm gian hàng, những đóng góp, sẻ chia chân thành, cởi mở cùng những cơ hội hợp tác tiềm năng, Growell thực sự đã để lại ấn tượng mạnh tại MTA 2017.
 • GROWELL VIỆT NAM THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ MTA VIETNAM 2017

  Đến với TRIỂN LÃM QUỐC TẾ MTA VIETNAM 2017, Quý khách sẽ được giới thiệu, tư vấn và chứng kiến trực tiếp quy trình hoạt động của dòng máy phun bi Growell Thái Lan, máy lốc tôn Akyapak Thổ nhĩ Kỳ – Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Growell Việt Nam.
 • Khách hàng đến thăm và làm việc tại nhà máy của tập đoàn Growell

  Ngày 25 tháng 3 năm 2017 vừa qua, đoàn khách gồm 30 người là khách hàng tại việt nam đã có chuyến thăm quan tại Tập Đoàn Growell Thái Lan. Với những yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm, khách hàng và các chủ đầu tư luôn muốn trực tiếp kiểm tra năng lực sản xuất của nhà cung cấp.
 • Quy định an toàn công đoạn đánh bóng khi sử dụng máy phun bi thùng đảo

  Máy phun bi thùng đảo được dùng để làm sạch các sản phẩm có kích thước nhỏ, khối lượng nhỏ. Nguyên lý làm việc của máy phun bi dạng này là sản phẩm được cho vào thùng, sau đó hệ thống băng tải quay liên tục làm sản phẩm trộn đều trong đó. Đầu phun bi sẽ phun bi liên tục làm cho sản phẩm được làm sạch đều.
 • Hạt bi thép SG125, hạt bi thép làm sạch chuyên dụng phun kết cấu thép

  Growell Việt Nam xin giới thiệu hạt bi thép làm sạch tạo nhám SG125 của tập đoàn Growell sản xuất. Hạt bi thép SG125 là sự pha trộn hạt bi thép S460 và hạt thép GL25 với tỷ lệ thích hợp, thông qua nhiệt luyện tạo ra sản phẩm hạt bi thép SG125 chuyên dụng cho ngành kết cấu thép.
 • Ưu điểm vượt trội của dòng máy uốn thép hình APK - AKYAPAK

  Growell xin giới thiệu dòng Máy uốn thép hình APK của AKYAPAK để quý khách có thể dựa trên nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhằm mang lại hiệu quả tối ưu cho việc uốn thép để phục vụ mục đích chính
 • Tư vấn lựa chọn máy cắt Plasma điều khiển CNC

  Máy cắt Plasma điều khiển CNC thường được dùng để cắt các vật phẩm là kim lọai dày với các kích thước hình dạng khác nhau. Là dòng máy hiện đại với ưu điểm vượt trội nên máy cắt Plasma điều khiển CNC được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể chọn được cho mình 1 chiếc máy với tính năng và thông số kỹ thuật phù hợp với yêu cầu công việc của đơn vị mình. Sau đây Growell xin chia sẻ những nguyên tắc mà khách hàng cần lưu ý khi chọn mua máy cắt Plasma điều khiển CNC
<<1 2 3 4

Tin tức