sl12 Bi thép - Hạt bi thép
Trang chủ > Tin tức

Tin tức

 • MÁY BẮN CÁT GIÁ TỐT TẠI TP HCM

  GROWELL Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp và thiết kế Máy bắt cát. Chúng tôi bán Máy bắn cát tại TP HCM và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.
 • NHẬN GIA CÔNG PHUN CÁT LÀM SẠCH TẠI HÀ NỘI

  GROWELL Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ phun cát kết cấu thép, tạo nhám, tẩy rỉ chuẩn bề mặt SAE 2.5
 • MÁY BẮN CÁT TẠI HÀ NỘI

  GROWELL là đơn vị chuyên cung cấp Máy bắn cát tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước với chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, kiểm tra và bảo hành dài hạn.
 • PHUN CÁT LÀM SẠCH BỀ MẶT KIM LOẠI TẠI HÀ NỘI

  GROWELL Việt Nam tự hào là đơn vị thiết kế và cung cấp máy phun cát, dịch vụ phun cát làm sạch bề mặt kim loại uy tín chất lượng nhất Việt Nam.
 • 5 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MÁY PHUN CÁT

  Hiện nay các ngành gia công cơ khí và xử lý bề mặt không còn xa lạ với sản phẩm máy phun cát. Với nhiều ưu điểm nổi bật như tối ưu hiệu quả làm việc, tiết kiệm chi phí nhân công, thân thiện với môi trường, máy phun cát ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn.
 • Tìm hiểu tính năng làm sạch của máy phun cát

  Với tính năng làm sạch của máy phun cát, cùng các yêu cầu của doanh nghiệp khó tính đã đưa ra là sản phẩm này liệu có thể vượt qua được không? Hãy tham khảo bài viết sau đây.
 • GROWELL QUAY TRỞ LẠI TRIỂN LÃM MTA 2018

  Đại diện cho ngành công nghiệp làm sạch và xử lý bề mặt, GROWELL GROUP đã tham dự Hội chợ MTA lần thứ 16 tại Trung tâm triển lãm SECC diễn ra ngày 3-6/7/2018. Chúng tôi, Growell Group một trong những nhà sản xuất máy móc hàng đầu tại Thái Lan, chúng tôi xin chào đón tất cả các đại lý và khách hàng ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại SECC ở Quận 7, HCM - trung tâm của ngành công nghiệp nơi chúng tôi mang theo các sản phẩm công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất và hiện đại nhất
<<1 2 3 4 5

Tin tức