sl12 Bi thép - Hạt bi thép
Trang chủ > Tin tức

Tìm hiểu tính năng làm sạch của máy phun cát

Chắc chắn rằng các bạn cũng đã biết về một thiết bị để làm sạch đang được những người ở trong nhiều ngành công nghiệp như cơ khí, sản xuất ô tô, hay đóng tàu,... thì về tính năng làm sạch của dòng sản phẩm, các yêu cầu của những doanh nghiệp khó tính đã đưa ra đó là liệu sản phẩm này có thể vượt qua được hay không? Đó chính dòng là máy phun cát, bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dòng máy phun cát để làm sạch bề mặt.

Những tính năng nổi bật của máy phun cát làm sạch

Trước tiên, thì những doanh nghiệp cần phải làm gì và đặt ra các yêu cầu gì về dòng sản phẩm may phun cat. Làm sạch bề mặt, loại bỏi những bụi bẩn, những mối hàn, gỉ sét, các lớp sơn cũ, ở tận trong góc của sản phẩm. Đó cũng chính là yêu cầu cơ bản nhất, vậy còn tính năng của dòng sản phẩm máy phun cát sẽ là gì?
 
 
Tìm hiểu tính năng làm sạch của máy phun cát
 
 
Khác so với những thiết bị làm sạch khác, thì dòng máy này sử dụng khí nén và tạo áp lực cao, giúp những hạt cát có một lực mạnh bắn vào bề mặt vật thể giúp làm sạch được bụi bẩn, mối hàng, các lớp sơn cũ và gỉ sắt,... tận sâu ở trong các ngóc ngách và đồng thời cũng sẽ tạo độ nhám dành cho bề mặt vật thể cũng như là sẽ có những thiết bị giúp giảm thiểu được sự ô nhiễm môi trường như những dòng sản phẩm làm sạch trước đây.
 
 
Tìm hiểu tính năng làm sạch của máy phun cát
 
Với những yêu cầu trên, thì các bạn cũng có thể thấy đây chính là dòng sản phẩm có thể đáp ứng ngoài mong đợi của những doanh nghiệp, đó chính là lý do mà các doanh nghiệp vẫn luôn tìm tới với dòng sản phẩm này. Hiện nay, ở trên thị trường gồm có 2 sản phẩm đó chính là máy phun cát ướt và khô, các bạn cũng có thể tùy ý chọn lựa dòng sản phẩm nào thích hợp với doanh nghiệp của mình. Nếu như các bạn còn bất cứ thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ đến: 0932.289.569 để nhận được tư vấn cụ thể nhất.