sl12 Bi thép - Hạt bi thép
Trang chủ > Tin tức

Thổi cát lốc máy - Thiết bị thổi cát lốc máy hiệu quả

Thổi cát lốc máy là phương pháp làm sạch bề mặt bằng cách sử dụng các thiết bị phun cát. Dưới sự tác động của khí nén hoặc lực văng của cánh turbine, các hạt cát kỹ thuật văng lên bề mặt với tốc độ cao. Từ đó giúp đánh sạch bụi bẩn, rỉ sét, trả lại cho bạn một bề mặt lốc máy trắng sáng như ban đầu.

 

Thổi cát lốc máy

 

Không chỉ làm sạch lốc máy, phương pháp thổi cát còn được áp dụng để làm sạch các chi tiết xe máy như chân chống, bô xe. Đây chính là phương pháp được các doanh nghiệp sản xuất phụ tùng ô tô xe máy sử dụng để làm sạch các mối hàn hay vết hàn còn xót lại trên bề mặt.

 

Bằng cách sử dụng các loại hạt mài thích hợp, thổi cát lốc máy không làm ảnh hưởng đến chất lượng bề mặt. Thay vào đó, nó còn giúp tăng cơ tính bề mặt, chuẩn bị bề mặt trước khi sơn mạ hoặc anod một cách dễ dàng.

 

Thiết bị thổi cát lốc máy

 

  Tủ phun cát - Thiết bị thổi cát lốc máy  

 

Tủ phun cát

 

Tủ phun cát là thiết bị thổi cát lốc máy hoàn toàn phù hợp vì chúng có khả năng tái sử dụng hạt mài tuần hoàn. Tủ phun cát thường sử dụng cát oxit nhôm F100 để làm sạch lốc máy. Với độ bền cao và hình dạng đa cạnh, hạt oxit nhôm dễ dàng loại bỏ rỉ sét, bụi bẩn hay lớp sơn cũ trên bề mặt lốc máy một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sự đa dạng về kích thước của oxit nhôm giúp người thao tác dễ dàng kiểm soát độ nhám bề mặt bằng cách tăng giảm size hạt phù hợp.

 

Máy phun bi tự động

 

Máy phun bi tự động là hệ thống làm sạch tự động hóa hoàn toàn. Đây là hệ thống làm sạch công suất cao, bao gồm nhiều dạng: máy phun bi dạng băng tải, dạng thùng đảo, dạng treo,… Mỗi dạng máy phun bi thích hợp để làm sạch trong các ngành sản xuất riêng biệt.

 

Để thổi cát lốc máy, người ta thường sử dụng máy phun bi dạng treo trục xoay. Đây cũng là thiết bị được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để xử lý bề mặt lốc máy năng suất cao. Máy phun bi giúp tiết kiệm chi phí nhân công, chi phí nguyên vật liệu, an toàn môi trường, đáp ứng sản lượng làm sạch lớn. Tuy nhiên, giá thành đầu tư máy phun bi tương đối cao.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết