sl12 Bi thép - Hạt bi thép banner5 banner6 banner7 banner8 banner9 banner10 banner11
Trang chủ > Tài Liệu

Quy trình vận hành tủ phun cát Growell

 

Trong công nghiệp chế tạo có rất nhiều sản phẩm cần làm sạch bề mặt như các sản phẩm rèn dập nóng, các sản phẩm qua xử lý nhiệt luyện hoặc các sản phẩm đúc. Những sản phẩm này bề mặt thường bị bao phủ một lớp vảy các bon và xỉ than bám bẩn trên bề mặt hay sản phẩm đúc có nhiều ba via hoặc dính cát nên việc làm sạch là rất cần thiết.

Để làm sạch bề mặt chi tiết có rất nhiều phương pháp khác nhau, mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng. Các phương pháp làm sạch phổ biến hiện nay gồm làm sạch bề mặt bằng tia nước áp suất cao, làm sạch bằng phương pháp phun bi, phun cát... Trong các phương pháp nêu trên, làm sạch bằng phun bi, phun cát là phương pháp làm sạch được được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hiện nay, đặc biệt là để làm sạch bề mặt kim loại, làm sạch bề mặt vật 
đúc hoặc các chi tiết máy vv...

Được chuyển giao công nghệ từ Tập đoàn Growell Thái Lan, Growell Việt Nam đã chế tạo thành công tủ phun cát với chế độ phun tối ưu, hạt mài và bụi được thu hồi tự động. Đặc biệt tủ phun cát tự hút Growell mẫu mã đẹp, độ bền cao và không gây bụi ra môi trường.

 

tu-phun-cat-tu-hut

Tủ phun cát Growell gồm 03 thành phần cơ bản đó là: Bộ phận chứa hạt mài , bộ phận tạo áp lực và súng phun cát. Để khách hàng sử dụng sản phẩm hiệu quả, chúng tôi xin gửi đến khách hàng quy trình vận hành tủ phun cát Growell.

Quy trình vận hành tủ phun cát Growell

 

- Yêu cầu an toàn 

- Cấu tạo tủ phun cát

Nguyên lý hoạt động

- Lắp đặt vận hành và tắt máy

- Bảo dưỡng

- Các sự cố thường gặp

- Phụ kiện thay thế

 

Growell Việt Nam luôn theo đuổi mục tiêu chất lượng, dịch vụ, sự tin cậy và giữ vững hướng đi này để duy trì, cải thiện và nâng cao tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.