sl12 Bi thép - Hạt bi thép banner5 banner6 banner7 banner8 banner9 banner10 banner11
Trang chủ > Tài Liệu

Quy trình lắp đặt tủ phun cát tự hút Growell

 

Địa điểm lắp đặt: Máy phun cát được đặt trong nhà vị trí có điện 3 pha và đường khí nén. Cửa di chuyển máy vào phải đủ rộng. Nền đặt máy phải phẳng không gồ ghề. Mặt bằng thông thoáng để thuận tiện di chuyển những chi tiết nặng và dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng máy.

Dây khí: Dây khí cung cấp cho máy có đường kính (Ø13x21)

Điện cung cấp: Đường điện 3 pha cấp cho máy (4x2.5). Nguồn cấp phải đảm bảo đủ 3 dây pha và 1 dây tiếp địa. Khi hoàn thiện kết nối nguồn điện cung cấp cho máy, kiểm tra tốc độ quay, khả năng đóng, ngắt và chiều quay của quạt hút motor. 

Áp suất trong buồng phun: Buồng phun được thiết kế có bướm gió phía trên khoang phun cát để điều chỉnh áp suất tùy theo mức độ tuần hoàn hạt. Khi mở bướm gió rộng áp suất sẽ giảm, hoặc đóng lại áp suất sẽ tăng. Gang tay ở buồng phun khi bật quạt hút sẽ phồng lên cho bạn biết  khi áp suất trong khoang tăng và ngược lại.

Cò đạp chân: Vị trí cò đạp chân đặt dưới sàn và trước máy thuận thiện cho người vận hành. Tủ phun cát được thiết kế cho 1 người vận hành. Bạn có thể dễ dàng nhấn, nhả cò đạp chân trong quá trình vận hành.

 

 

Lưu ý!

Đường khí và đường điện cung cấp cho máy phải đúng yêu cầu. Nếu đường khí và đường điện cung cấp cho máy không đạt yêu cầu sẽ làm giảm khả năng hoạt động của máy và làm hư hỏng thiết bị.

Hãy đảm bảo chắc chắn rằng đường khí và đường điện được đấu nối an toàn trong quá trình sử dụng.