sl12 Bi thép - Hạt bi thép
Trang chủ > Tin tức

Tăng năng suất làm sạch với Máy phun cát lồng xoay Growell

Máy phun cát lồng xoay là loại máy được thiết kế hiện đại, giúp quá trình phun cát được diễn ra hoàn toàn tự động, giảm thiểu sức lao động của con người và giúp bề mặt được làm sạch đồng đều hơn.

 

Máy phun cát lồng xoay

 

Ưu điểm của Máy phun cát lồng xoay Growell

 

- So với các loại máy phun cát thông thường, máy phun cát lồng xoay có thêm lồng xoay tự động và đảo sản phẩm giúp bề mặt được làm sạch nhiều lần và tăng năng suất làm sạch.

- Thuận tiện trong việc để và lấy sản phẩm

- Là loại máy phun cát có công suất lớn lên đem lại hiệu quả công việc cao.

- Máy có tích hợp hệ thống hút bụi và tuần hoàn hạt nên tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường

 

Sản phẩm trước và sau khi tạo nhám bằng Máy phun cát lồng xoay

 

- Sử dụng được nhiều loại cát kỹ thuật như: hạt thép đa cạnh, hạt thủy tinh, hạt oxit nhôm,…

- Sản phẩm chất lượng cao. Bảo hành dài hạn. Bảo dưỡng bảo trì định kỳ

- Linh phụ kiện nhập khẩu chính hãng. Luôn có sẵn phụ tùng thay thế

- Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

- Sản phẩm được test thử trước khi bàn giao. Cam kết bề mặt sản phẩm đạt chuẩn SA 2.5

 

Nguyên lý hoạt động của Máy phun cát lồng xoay

 

Tương tự như các tủ phun cát khác, tủ phun cát lồng xoay sử dụng dòng khí nén có áp suất cao thổi qua bộ phận chứa cát để đẩy cát đạt tới gia tốc yêu cầu. Dưới tác động cực mạnh của dòng cát kỹ thuật bắn vào bề mặt của vật liệu sẽ bong gỉ, tăng cường tình nhám bề mặt. Lồng xoay xoay đều và đảo sản phẩm theo tốc độ được điều chỉnh bằng motor gắn giảm tốc.

 

Lồng xoay sản phẩm tự động

 

Cát kỹ thuật sau khi bắn ra khỏi buồng phun dưới tác dụng của lực hút của motor quạt hút được đi qua sàng lọc cát. Cát được gom tại đáy phễu khoang phun cát và hút lên cyclone.

 

Cát được hút vào cyclone dưới dạng dòng xoáy. Các hạt cát tốt nặng sẽ được thu tại đáy phễu cyclone và tuần hoàn về đầu súng phun. Còn lại các hạt bụi nhẹ sẽ được hút qua khoang lọc bụi. Máy phun cát có hệ thống Filter lọc bụi. Bụi đến khoang lọc bụi được lọc bằng filter và bám trên bề mặt filter. Khí sạch sau khi đi qua filter thoát ra ngoài môi trường.

 

Tuy không phải thực hiện thao tác phun như tủ phun cát thông thường nhưng tủ phun cát bàn xoay vẫn được thiết kế găng tay phun cát. Vì trong quá trình phun, trong trường hợp các sản phẩm có nhiều ngóc ngách chưa được làm sạch thì người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh súng phun qua găng tay phun cát để làm sạch đồng đều.

 

Liên hệ ngay với Growell để được tư vấn chi tiết