sl12 Bi thép - Hạt bi thép
Trang chủ > Tin tức

Khách hàng đến thăm và làm việc tại nhà máy của tập đoàn Growell

Ngày 25 tháng 3 năm 2017 vừa qua, đoàn khách gồm 30 người là khách hàng tại việt nam  đã có chuyến thăm quan tại Tập Đoàn Growell Thái Lan.Với những yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm, khách hàng và các chủ đầu tư  luôn muốn trực tiếp kiểm tra năng lực sản xuất của nhà cung cấp.

Chuyến thăm mang lại cho khách hàng trải nghiệm thực tế về dây chuyền hiện đại, quy trình nghiêm ngặt và khép kín đạt tiêu chuẩn ISO trong sản xuất bi thép, hạt thép cũng như các loại máy phun cát làm sạch

 

Khách hàng chụp hình lưu niệm tại Nhà máy

Tập đoàn growell giới thiệu đến Quý khách hàng những dịch vụ phân tích thí nghiệm với thiết bị tối tân, đội ngũ kỹ thuật viên hàng đầu. Chuyến thăm cung cấp những thông tin hữu ích giúp đoàn khách tin tưởng sử dụng sản phẩm  của tập đoàn growell, vì chất lượng sản phẩm không chỉ được đảm bảo từ quy trình sản xuất mà còn được kiểm nghiệm bởi một phòng phân tích độc lập vô cùng hiện đại.

   may-phun-bi-kieu-treo   

 

        

 

        

 

          

 

 

Growell Việt Nam hi vọng sẽ tổ chức được nhiều hơn những chuyến thăm quan thực tế dành cho tất cả khách hàng của mình tại tất cả các địa điểm sản xuất của chúng tôi.

Chúng tôi luôn theo đuổi mục tiêu chất lượng, dịch vụ, sự tin cậy và giữ vững hướng đi này để duy trì, cải thiện và nâng cao tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.