sl12 Bi thép - Hạt bi thép
Trang chủ > Sản phẩm > Hạt Thép - Hạt Thủy Tinh - Hạt Oxit Nhôm

Hạt Thép - Hạt Thủy Tinh - Hạt Oxit Nhôm

  • HẠT THUỶ TINH

    Hạt thủy tinh là loại cát kỹ thuật độc đáo và phổ biến để làm sạch bề mặt và tạo bóng. Nó được sản xuất từ ​​thủy tinh cao cấp, ủ trong bồn chứa hình cầu để cân bằng áp lực và chống gãy. Ngoài ra, nhờ độ cứng vốn có của hạt thủy tinh l mà nó có thể tồn tại khi bị tác động mạnh, Hạt thủy tinh có thể dùng lại liên tục nên rất kinh tế
  • BI THÉP - HẠT BI THÉP

    Bi thép được sản xuất từ ​​thép phế liệu thông qua một quá trình đúc kiểm soát tốt. Phụ gia khác nhau được thêm vào để đảm bảo sản phẩm chất lượng phù hợp. Hạt thép được sản xuất thông qua nghiền bắn thép và sau đó được xử lý nhiệt luyện đến ba độ cứng khác nhau để phục vụ cho các ứng dụng khác nhau.
  • ALUMINUM OXIDE

    Al2 O3 có những đặc điểm của độ cứng cao (khoáng chất khó khăn nhất thứ hai sau kim cương), độ sắc nét, sự kiên trì, tính chất ổn định, chịu nhiệt và chống ăn mòn. Mài góc cạnh sắc nhọn này là cắt nhanh và không chứa silica miễn phí. Nó cung cấp cho một kết thúc mờ, hoặc sản xuất các mẫu neo trên hầu hết các bề mặt kim loại và có thể được sử dụng kinh trong một hệ thống máy nổ khép kín.

Hạt Thép - Hạt Thủy Tinh - Hạt Oxit Nhôm