sl12 Bi thép - Hạt bi thép banner5 banner6 banner7 banner8 banner9 banner10 banner11
Trang chủ > Tin tức

GROWELL VIỆT NAM THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ MTA VIETNAM 2017

     Được tổ chức lần đầu tiên năm 2005, trải qua 12 năm đồng hành và chứng kiến sự trở mình đánh kinh ngạc của nền kinh tế Việt Nam, MTA VIETNAM - Triển lãm và hội thảo quốc tế về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại từ lâu đã trở thành điểm đến hấp dẫn hàng năm của hàng trăm công ty sản xuất chế tạo hàng đầu trong và ngoài nước. Trở lại lần thứ 15 vào năm 2017, triển lãm MTA VIETNAM tiếp tục được tổ chức với qui mô lớn nhất trong lịch sử, với sự mệnh tạo nên diễn đàn kinh tế thu nhỏ nhằm nâng cao năng lực sản xuất ở Việt Nam và mang doanh nghiệp đến gần hơn với thị trường quốc tế.

 

     Growell Việt Nam rất vinh dự mang tới hội chợ triển lãm lần này các sản phẩm: Máy khoan CNC, máy lốc tôn thủy lực, máy uốn thép hình, máy cắt plasma, máy phun bi, hạt bi thép, Bột ôxít nhôm, hạt thủy tinh và các thiết bị công nghiệp khác được nhập khẩu từ các nước Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Italia ...

 

     Đến với  TRIỂN LÃM QUỐC TẾ MTA VIETNAM 2017, Quý khách sẽ được giới thiệu, tư vấn và chứng kiến trực tiếp quy trình hoạt động của dòng máy phun bi Growell Thái Lan, máy lốc tôn Akyapak Thổ nhĩ Kỳ – Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Growell Việt Nam.

 

trien lam MTA

 

Đến với gian hàng của chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được nhiều ƯU ĐÃI khi đặt hàng tại triển lãm.

 

Địa điểm: Trung tâm hội trợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) Số 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Gian hàng: AE5-1

Thời gian diễn ra triển lãm: Từ ngày 04/07/2017 đến hết ngày 07/07/2017.

Growell Việt Nam hân hạnh đón tiếp Quý khách!