sl12 Bi thép - Hạt bi thép
Trang chủ > Tin tức

Giá máy khắc bia mộ - Máy phun cát khắc bia mộ

Máy khắc bia mộ là giải pháp kỹ thuật hiện đại giúp việc khắc bia mộ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bằng cách sử dụng cát phun bia mộ phun lên bề mặt với vận tốc cao, thiết bị này giúp tiết kiệm thời gian khắc, tăng năng suất mà vẫn đảm bảo bề mặt được khắc một cách đồng đều. Giá máy khắc bia mộ là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hãy cùng Growell Việt Nam tìm hiểu giá máy khắc bia mộ trong bài viết dưới đây.

 

Các loại máy khắc bia mộ phổ biến

Bia đá có thể có nhiều kích thước tùy vào mong muốn của khách hàng. Sự đa dạng của kích thước bia dẫn đến yêu cầu một loại máy phun cát có tính linh động cao. Chính vì vậy, người ta thường sử dụng cối phun cát để phun khắc bia mộ.

 

Cối phun cát với kích thước nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích của bạn. Ngoài ra, nó có bánh xe giúp dễ dàng di chuyển nên bạn có thể di chuyển máy đến bất kỳ vị trí nào để công việc khắc bia đá trở nên thuận tiện hơn. Áp lực làm việc từ 5 – 7 bar cho phép bề mặt được khắc sâu và đồng đều.

 

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá máy khắc bia mộ

Dung tích - Cối phun cát có nhiều dung tích. Lựa chọn dung tích nào sẽ phụ thuộc vào sản lượng bia đá bạn cần khắc mỗi ngày. Bên cạnh đó, nó cũng ảnh hưởng đến giá máy khắc bia mộ. Dung tích càng lớn, giá máy càng cao và ngược lại.

 

Van cơ hay van điều khiển – Van điều khiển cho phép bạn bật và ngắt máy tự động bằng thao bóp và nhả cò trên tay cầm điều khiển. Còn đối với van cơ, bạn cần tới tận nơi để dừng phun trong khi cát vẫn phun liên tục gây lãng phí cát, trong nhiều trường hợp còn gây nguy hiểm cho người trong khu vực phun vì lực phun tương đối mạnh. Tuy nhiên, giá thành van điều khiển sẽ đắt hơn van cơ.

Giá máy khắc bia mộ

Cối phun cát 25l, 30l

Đây là loại cối có dung tích nhỏ nhất, phù hợp với các đơn vị khắc bia mộ với sản lượng nhỏ. Bình chứa cát 25l, 30l có thể chứa được 40 – 60 kg hạt mài và sử dụng liên tục trong khoảng 15 – 20 phút. Cối phun cát 25l, 30l yêu cầu máy nén khí có công suất từ 3.2 kW trở lên

 

Trên thị trường hiện nay, cối phun cát 25l có giá từ 5 triệu – 10 triệu đồng tùy thuộc vào đơn vị cung cấp và các phụ kiện đi kèm khi mua máy. Bạn nên lựa chọn các đơn vị sản xuất trực tiếp để tiết kiệm chi phí và được tư vấn kỹ thuật chuyên sâu.

Cối phun cát 100l

Cối phun cát 100l có sức chứa từ 150 – 200 kg cát phun. Thời gian phun cát tăng lên 30 phút cho phép bạn không bị trì hoãn công việc khắc bia đá của mình do đổ lại cát ít thường xuyên hơn. Cối phun cát 100l yêu cầu máy nén khí có công suất từ 22 kW trở lên.

 

Thiết bị khắc bia mộ này có giá khoảng từ 20 triệu – 30 triệu tùy thuộc và loại van bạn chọn và các phụ kiện đi kèm như đồ bảo hộ, bình tích khí,…

Cối phun cát 200l

Có thể nói đây là loại cối phun cát có dung tích gần như lớn nhất trên thị trường. Máy khắc bia mộ 200l có sức chứa lên đến 300 – 400 kg cát phun, cho phép bạn phun liên tục trong vòng 45 – 60 phút. Cối phun cát 200l yêu cầu máy nén khí có công suất từ 37 kW trở lên.

 

Cối phun cát 200l trên thị trường hiện nay có giá dao động từ 30 – 45 triệu đồng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết