sl12 Bi thép - Hạt bi thép
Trang chủ > Tin tức

Dịch vụ bắn cát Growell - Làm sạch bề mặt kim loại chuẩn SA 2.5

Dịch vụ bắn cát là một công cụ mạnh mẽ cho nhiều dự án sản xuất, xây dựng và cải tạo các bề mặt hay vật dụng bằng kim loại. Quá trình này sử dụng máy phun cát chuyên dụng để đẩy hạt mài về phía bề mặt cần xử lý. Lực và tốc độ của hạt mài sẽ làm sạch và loại bỏ rỉ sét không mong muốn mà không ảnh hưởng đến bề mặt vật liệu nền. Dưới đây là các dịch vụ bắn cát Growell Việt Nam cung cấp.

 

Dịch vụ bắn cát Growell - làm sạch bề mặt kim loại chuẩn SA 2.5

 

Dịch vụ bắn cát loại bỏ sơn

Tách sơn thủ công ra khỏi tường hoặc các bề mặt kim loại là một quá trình khó khăn và tốn rất nhiều công sức. Việc loại bỏ sơn bằng hóa chất tẩy rửa có thể gây ra các phản ứng không mong muốn với vật liệu nền. Phun cát là một giải pháp thay thế nhanh chóng và sạch sẽ để loại bỏ sơn trên một bề mặt rộng.

Dịch vụ bắn cát tẩy rỉ sét

Nếu doanh nghiệp của bạn thường sử dụng các bộ phận kim loại trước khi bắt đầu sửa chữa hoặc hàn, thì dịch vụ bắn cát tẩy rỉ sét là một lựa chọn đúng đắn. Nếu như chà tay hay sử dụng hóa chất mất hàng giờ để loại bỏ rỉ sét với số lượng lớn thì phun cát có thể đẩy nhanh tiến trình này bằng cách sử dụng các loại thiết bị phun cát tự động chuyên dụng.

Dịch vụ bắn cát định hình chi tiết nhỏ

 

Dịch vụ bắn cát

 

Đối với các thiết bị nhỏ và phức tạp, các bộ phận cần được tạo ra với độ chính xác cao. Tuy nhiên, quá trình sản xuất các chi tiết này thường để lại các cạnh sắc hoặc gờ kim loại. Phun cát có thể được sử dụng để làm phẳng những khuyết điểm này và hoàn thiện các chi tiết nhỏ với độ chính xác cao.

Dịch vụ bắn cát làm sạch bê tông

Để loại bỏ sơn, vết bẩn và các mảnh vụn bám trên bê tông, phun cát một lần nữa là phương pháp được lựa chọn. Các bề mặt bê tông rộng có thể được xử lý nhanh chóng và ngay cả những vật liệu rất cứng đầu cũng có thể được loại bỏ theo cách này.

Dịch vụ bắn cát khắc chữ, tạo mờ bề mặt

Khi được sử dụng trên các bề mặt mềm hơn một chút hoặc với các loại vật liệu phun cứng hơn, quá trình phun cát có thể để lại các vết khắc. Đây là ứng dụng được sử dụng để khắc chữ trên bề mặt đá, câu đối, hoành phi hay để tạo mờ trên bề mặt kính với độ tinh xảo cao và thẩm mỹ cao.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết