sl12 Bi thép - Hạt bi thép banner5 banner6 banner7 banner8 banner9 banner10 banner11
Trang chủ > Tài Liệu

Các loại hạt mài sử dụng cho tủ phun cát tự hút Growell

Hạt mài - Cát kỹ thuật là tên gọi chung cho các hạt mài mòn. Thuật ngữ tiếng anh gọi là Abrasive.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hạt mài. chúng tôi xin giới thiệu 3 loại hạt mài được sử dụng nhiều nhất trong việc tạo nhám, làm sạch bề mặt dùng cho máy phun cát - Tủ phun cát Growell.

 

Hạt thép - Hạt bi thép Growell Thái Lan: Được sản xuất thông qua nghiền bi thép và được nhiệt luyện nhằm tạo ra 3 loại độ cứng tương ứng (GH, GL, GP) để phục vụ cho các mục đích làm sạch khác nhau. Hạt thép được sử dụng làm sạch, và tạo nhám cho các sản phẩm cơ khí, phụ tùng ô tô, xe máy, khuôn đúc và tạo mờ trên kính.

 

cac-size-hat-bi-thep

 

 

Bột oxit nhôm:Được sản xuất từ bô xít nhôm nung chảy, nó có dạng bột rất mịn và nhỏ có 2 loại: oxit nhôm trắng và oxit nhôm nâu. Hệ số giãn nở nhiệt là 0.063 và nhiệt độ nóng chảy khoảng 2054 độ nên rất thích hợp cho việc sử dụng làm chất dẫn điện và chất dẫn nhiệt.Cỡ hạt đa dạng trong dải từ 0.3 đến 1 mm. Với đặc tính là rất cứng, sắc, chống nóng chống ăn mòn cao, làm sạch bề mặt nhanh chóng, bột oxit nhôm có nhiều ứng dụng dùng để phun, đánh bóng làm sạch bề mặt trước khi tráng men sơn, nhúng mạ, làm sạch khuôn đúc, khắc kính.

 

cac-site-hat-oxit-nhom

 

Hạt thủy tinh- Glass Beads: Hạt có dạng hình cầu được tôi luyện đến trạng thái cân bằng về ứng suất chống lại việc rạn nứt. Hơn nữa với độ bền vốn có của hạt thủy tinh giúp nó chống lại mọi tác động, có thể tái sử dụng liên tục và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Hạt thủy tinh  được sử dụng làm sạch khuôn, khắc và trang trí trong công nghiệp kính. Loại bỏ gỉ sắt và các sản phẩm ăn mòn mà không ảnh hưởng đến vật liệu nền, làm sạch và chuẩn bị các bề mặt, phun bi để tăng cường độ bền, giảm ma sát.

 

cac-size-hat-thuy-tinh-mai-mon