sl12 Bi thép - Hạt bi thép
Trang chủ > Tin tức

Buồng phun bi làm sạch - Giải pháp làm sạch bề mặt "quá khổ"

Buồng phun bi làm sạch chỉ cần một công nhân, mặc quần áo bảo hộ đầy đủ và cho phép xử lý bề mặt nhanh chóng hơn. Khi nói đến việc làm sạch những sản phẩm có kích thước quá khổ, buồng phun bi là sự lựa chọn hàng đầu để nâng cao hiệu quả sản xuất và tiết kiệm chi phí những vẫn đảm bảo an toàn cho môi trường làm việc của doanh nghiệp.

 

Buồng phun bi làm sạch Growell

 

Lợi ích của Buồng phun bi làm sạch

 

Bằng cách loại bỏ rỉ sét, lớp phủ cũ, phun cát cho phép lớp phủ mới bám dính lên bề mặt tốt hơn. Sử dụng buồng phun bi làm sạch rất thân thiện với môi trường, loại bỏ chi phí xử lý hóa chất, giảm phơi nhiễm hóa chất độc hại và cho phép bạn thực hiện phun cát bất kể điều kiện thời tiết nào. Quá trình linh hoạt này cũng có thể cho phép tiết kiệm đáng kể chi phí do tái sử dụng hạt mài tuần hoàn, giảm thiểu chi phí nguyên vật liệu tối đa.

 

Cấu trúc Buồng phun bi làm sạch

 

Buồng phun bi làm sạch bề mặt kim loại

 

-       Buồng phun bi: buồng phun bi được lót bằng các lớp cao su chịu mài mòn giúp ngăn lớp bi bắn ra ngoài và bảo vệ lớp vỏ buồng phun.

-      Thiết bị phun bi: cối phun bi được sử dụng như là một phần của hệ thống phun bi để cung cấp hỗn hợp khí nén và vật liệu phun lên bề mặt cần làm sạch. Cối phun bi được sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao hơn để chống mài mòn, giảm thời gian ăn mòn, giảm chi phí và tăng năng lực sản xuất.

-      Hệ thống thu hồi: Hệ thống thu hồi vật liệu phun có hiệu suất cao. Việc tách bụi và hạt bi tốt riêng ra để tái sử dụng ảnh hưởng đến chi phí cho mỗi chu kỳ vận hành và tuổi thọ của các lõi lọc. Có nhiều phương thức để thu hồi hạt mài sau quá trình phun để đưa lên hệ thống phân li bi bụi như thu hồi dạng sàn cào hoặc dạng hút chân không. Mỗi hệ thống thu hồi sẽ có những ưu và nhược điểm riêng về hiệu quả hoặc chi phí đầu tư cũng như tuổi thọ sử dụng.

 

Ưu điểm của Buồng phun bi làm sạch

 

-      Tiết kiệm chi phí nhân công và thời gian làm sạch

-      An toàn và thân thiện với môi trường do có hệ thống thu hồi và xử lý bụi tự động

-      Tái sử dụng cát kỹ thuật hiệu quả, tiết kiệm chi phí đầu tư

-      Chi phí lắp đặt thấp hơn máy phun bi tự động tùy vào kích thước và hệ thống thu hồi sử dụng

 

Tóm lại, hệ thống buồng phun bi làm sạch có ứng dụng rất lớn trong công nghệ làm sạch. Không những giảm thiểu các chi phí về nhân công, phòng phun bi còn đem lại chất lượng làm sạch tối ưu nhất. Một trong những lợi ích nổi bật của phòng phun là giúp bề mặt kim loại được xử lý kỹ càng trước khi bước vào quy trình phun sơn. Mang đến chất lượng bề mặt sơn đẹp, sáng bóng.

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết